Bánh Ngàn Lớp Duyên Vị Xứ Đài Chuẩn Vị – Grand Castella Vietnam

Rằm tháng 8 đã cận kề, thị trường bánh Trung thu lại trở nên rộn ràng hơn bao giờ với vô vàn loại bánh, hương vị, mẫu mã vô cùng đa dạng… Nếu bạn đã quá quen thuộc với những loại bánh nướng, bánh dẻo bao năm qua, sao không thử thay đổi khẩu vị với những chiếc bánh Trung thu ngàn lớp kiểu Đài Loan từ Grand Castella nhỉ?

Luồng gió mới cho bánh Trung thu Việt

Trung thu tặng nhau thức bánh tròn vạnh dường như đã trở thành truyền thống của người Việt. Mỗi hộp bánh Trung thu tượng trưng cho những lời chúc phúc tròn đầy, viên mãn trong cuộc sống với tấm lòng tri ân của người tặng.

Chà bông trứng muối

Thế nhưng, cuộc sống hiện đại đòi hỏi nhu cầu ngày càng tăng cao, bên cạnh những chiếc bánh truyền thống quá đỗi quen thuộc, mâm cỗ đêm rằm cũng cần sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt để trở nên phong phú hơn.

Khoai môn lava trứng muối

Và thế là những chiếc bánh Trung thu Đài Loan ngàn lớp với lớp nhân chảy tràn bắt mắt trở thành “luồng gió mới” và luôn trong tình trạng “cháy hàng” vào những dịp cận trăng rằm.

Duyên Vị Xứ Đài – Bánh Trung thu Đài Loan trong công thức Việt

Nghe ngỡ lạ nhưng nhìn lại quen mà thưởng thức thì bảo đảm ghiền. Duyên Vị Xứ Đài của Grand Castella gồm 3 dòng bánh đặc trưng: Bánh Đài Loan Ngàn Lớp, Bánh Đài Loan Truyền Thống (vị mặn), Bánh Khoai Môn Đài Loan Ngàn Lớp.

Lava chocolate

Nghe hai chữ “ngàn lớp” chắc bạn cũng vô cùng ngạc nhiên đúng không nào, bởi vị cắn vào vỏ lớp mỏng nướng dày cộm và vàng ruộm bạn sẽ cảm nhận như một ngàn lớp bánh xếp chồng lên nhau vậy đó. Hòa quyện với lớp bánh giòn tan là phần nhân chảy tràn bắt mắt. Bắt mắt thôi chưa đủ, phần nhân của bánh Trung thu Đài Loan còn vô cùng đa dạng: Lava Trứng Muối, Lava Trà Xanh, Lava Chocolate, Lava Sầu Riêng, Jambon Trứng Muối, Đậu Xanh Trứng Muối, Sen Trứng Muối, Trà Xanh Trứng Muối, Thập Cẩm, Khoai Môn Lava Trứng Muối, Khoai Môn Truyền Thống.

Lava trà xanh

Có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng từng chiếc bánh Duyên Vị Xứ Đài đều do bàn tay tài hoa của những người thợ làm bánh tại Grand Castella nhào nặn lên. Bánh tươi không có bất kỳ chất bảo quản nào, hạn sử dụng 7 ngày là món quà vừa ngon, lại vô cùng chất lượng mà bạn không thể bỏ qua cho mùa Tết Đoàn viên năm nay.

Đặc biệt, với chất lượng cao cấp nhưng sản phẩm chỉ có mức giá nằm trong phân khúc khá phổ thông là chỉ 55.000 đồng/bánh 75gr.

Vào ngày ý nghĩa như tết Trung thu, một món quà vật chất sẽ chẳng đủ đầy ân tình và chân thành bằng một hộp bánh Trung thu đặc biệt, hương vị mới lạ nhưng vẫn giữ nét truyền thống đong đầy. Chọn Duyên Vị Xứ Đài tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… chính là món quà có đẳng cấp và mang nhiều ý nghĩa dành cho mọi người trong mùa Trung thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY