Dương Triệu Vũ ra mắt dòng Bánh Trung Thu Duyên Vị ăn nóng, lần đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục xuất hiện và khuấy động khán giả ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh với sự kiện đặc biệt, ra mắt bánh Trung Thu nướng và ăn nóng tại chỗ. Chương trình đặc biệt này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Không chỉ được biết đến là một ca sĩ sở hữu nhiều bản hit ấn tượng, Dương Triệu Vũ còn có niềm đam mê với kinh doanh, khẳng định mình với nhiều thương hiệu ấn tượng tại Việt Nam. Với niềm đam mê những chiếc bánh bông lan Đài Loan, Dương Triệu Vũ đã quyết định đầu tư và góp phần rất lớn giúp Grand Castella đến gần hơn với đông đảo khách hàng thân thương của Việt Nam.

Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục thực hiện sự kiện ấn tượng, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đó là giới thiệu bánh Trung Thu nướng tại chỗ và thưởng thức tại chỗ dành cho những ai có mặt tại 75 Hồ Tùng Mậu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những chiếc bánh nóng hổi ngay khi vừa mới ra lò và được thưởng thức ngay mang đến những hương vị thật đặc biệt khiến mọi người khó lòng bỏ lỡ. Các khán giả và khách hàng có mặt tại chương trình còn được tặng bánh và thưởng thức những miếng bánh hấp dẫn tại đây. Đích thân nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng cắt bánh mời khách.

 

Tại sự kiện, Dương Triệu Vũ cũng hát tặng khán giả các ca khúc ấn tượng của mình. Anh nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ khán giả, khuấy động không khí ở trung tâm thành phố. Nam ca sĩ cũng có màn song ca tương tác cùng khán giả khiến ai cũng thích thú bởi sự gần gũi và chân thành của anh..

Trước đó anh chia sẻ, năm nay bên Grand Castella của anh sẽ cho ra mắt dòng bánh Trung Thu siêu cấp, có cả 2 loại Truyền thống và Lava. Hai loại bánh này với nhiều vị khác nhau để mọi người lựa chọn.

Bánh Trung Thu tượng trưng cho sự đoàn viên, là thứ không thể thiếu vào mỗi mùa Trung Thu. Năm nay, Grand Castella mang đến bộ bánh trung thu tươi Duyên Vị Truyền Thống gồm 8 vị bánh đặc biệt được sử dụng những nguyên liệu hảo hạng thiên về sức khỏe cho mùa Trăng tình thân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY