Bánh Trung Thu Siêu Cấp Duyên Vị Truyền Thống Grand Castella

Với niềm đam mê những chiếc bánh bông lan Đài Loan, ca sĩ Dương Triệu Vũ quyết định đầu tư và góp phần rất lớn giúp Grand Castella đến gần hơn với khách hàng của Việt Nam. Năm nay, bên cạnh Grand Castella, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt dòng bánh Trung thu siêu cấp, có cả 2 loại truyền thống và Lava với nhiều vị khác nhau.

Không chỉ là một nam ca sĩ với giọng ca nồng nàn, truyền cảm, Dương Triệu Vũ còn có niềm đam mê với kinh doanh. Trong thời gian dịch, anh đã cho ra mắt Trung tâm kiểm định và sửa chữa đồng hồ. Cùng với đó, anh quyết định đẩy mạnh bán bánh Trung Thu thương hiệu Grand Castella.Riêng bánh Trung thu Grand Castella năm nay sẽ có bộ bánh trung thu tươi duyên vị truyền thống, gồm 8 vị bánh đặc biệt được sử dụng những nguyên liệu hảo hạng thiên về sức khoẻ cho mùa trăng tình thân này.

Đa hạt mật ong yến mạch

8 hương vị bao gồm: Bánh Trung Thu chay/mặn truyền thống Sen táo đỏ hoa Cúc, Ô long hoa Cúc, Đa hạt mật ong yến mạch, Dưỡng nhan quế hoa, Dừa Maca. Bên cạnh đó là bánh Trung thu truyền thống mặn: Thập cẩm gà quay xá xíu, thập cẩm gà sốt BBQ, thập cẩm tôm sốt XO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY